ใช้ตัวบ่งชี้ SMA เพื่อทำกำไรมากขึ้น 5% ทุกวันเมื่อเทรดใน Olymp Trade

ใช้ตัวบ่งชี้ SMA เพื่อทำกำไรมากขึ้น 5% ทุกวันเมื่อเทรดใน Olymp Trade
ใช้ตัวบ่งชี้ SMA เพื่อทำกำไรมากขึ้น 5% ทุกวันเมื่อเทรดใน Olymp Trade

นี่คือกลยุทธ์การเทรดใน Olymp Trade ที่มีประสิทธิภาพสูง เรียบง่ายและง่ายต่อการใช้งาน การใช้ตัวบ่งชี้ SMA จะทำให้คุณได้กำไรสูงเส้นถึง 5% ต่อวันเมื่อทำการเทรดใน  Olymp Trade.

ตัวบ่งชี้ SMA คืออะไร?

SMA คือคำย่อของ ค่าเฉลี่ยการเคลื่อนที่อย่างง่าย – เป็นตัวบ่งชี้ค่าเฉลี่ยการเคลื่อนที่ประเภทหนึ่ง เป็นสิ่งที่เรียกง่ายแต่เชื่อถือได้ในแวดวงนักเทรดมืออาชีพ เป็นเพราะความแม่นยำในการบ่งชี้แนวโน้มของตลาด นอกจากนั้น  SMA อยากแสดงให้เห็นถึงการสิ้นสุดของแนวโน้มและการพัฒนาแนวโน้มใหม่ของตลาดอีกด้วย

จะตั้งค่าตัวบ่งชี้ SMA ใน Olymp Trade อย่างไร?

ตัวบ่งชี้ SMA มักถูกใช้โดยนักเทรดที่ใช้แผนภูมิแท่งเทียนญี่ปุ่นในเวลาเดียวกัน คุณควรเปลี่ยนประเภทของแผนภูมิไปเป็นแบบแท่งเทียนญี่ปุ่น  เพื่อที่จะทำให้ตัวบ่งชี้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

ก่อนอื่น ให้เลือกแผนภูมิแท่งเทียนญี่ปุ่นสำหรับการเทรดของคุณ 

แผนภูมิแท่งเทียนญี่ปุ่นใน Olymp Trade
แผนภูมิแท่งเทียนญี่ปุ่นใน Olymp Trade

ที่แท็บของตัวบ่งชี้ ให้เลือก SMA เพื่อเปิดใช้ตัวบ่งชี้นี้ 

เลือกที่ SMA เพื่อเปิดใช้ตัวบ่งชี้นี้ใน Olymp Trade

สุดท้าย ให้ปรับแต่งค่าเฉพาะของ SMA รูปแบบวงจรดั้งเดิมของ SMA คือ 10 ขึ้นอยู่กับกลยุทธ์การเทรดของคุณ คุณสามารถเปลี่ยนแปลงวงจรเวลาไปเป็น 5 ได้หากคุณเป็นนักเทรดระยะสั้น แต่หากคุณเป็นนักเทรดระยะยาว คุณสามารถเลือกวงจรเวลาให้เป็น 20 หรือ 30 ก็ได้

จะตั้งค่าตัวบ่งชี SMA อย่างไรใน Olymp Trade?

จะใช้ตัวบ่งชี้ SMA อย่างไรในOlymp Trade?

เฝ้ามองอย่างใกล้ชิดเมื่อแท่งเทียนกำลังเข้าสู่เส้น SMA 

จะใช้ตัวบ่งชี้ SMAอย่างไรใน Olymp Trade?

หากราคาตัดกับ เส้น SMA จากด้านล่างของ เส้น SMA ทำให้เกิดแท่งเทียนสีเขียวที่จะโตและสูงขึ้นกว่าเส้น มันอาจจะเป็นตัวบ่งบอกถึงแนวโน้มขึ้นได้ในอนาคต แล้วคุณสามารถเริ่มที่จะทำการเทรดด้วยFixed Time Trade ขึ้น ได้

ในทางตรงกันข้าม หากราคาสร้างแท่งเทียนสีแดง ที่ตัดกับ เส้น SMA จากด้านบน แปลว่ามีโอกาสสูงที่ราคาจะย้อนกลับมาจากแนวโน้มขึ้นไปสู่แนวโน้มลง แล้วตอนนี้ คุณสามารถเปิดFixed Time Trade ลง ได้

คุณจำเป็นต้องสังเกตอะไรบ้างระหว่างการใช้งานตัวบ่งชี้ SMA ใน Olymp Trade

SMA อาจจะผันผวนและไม่ถูกต้องได้ (เมื่อแนวโน้มของเส้นราคาและเส้นของ SMA ตัดกระดาษต่อเนื่อง) ดังนั้น คุณควรใช้ SMA ร่วมกับตัวบ่งชี้อื่น ๆ เพื่อเพิ่มโอกาสความสำเร็จในFixed Time Tradeที่คุณเลือกใน Olymp Trade ตัวอย่างเช่น: RSI, Parabolic SAR และอื่น ๆ

สิ่งที่คุณควรสังเกตเมื่อใช้ตัวบ่งชี้ SMA ใน Olymp Trade

ขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ของคุณ คุณสามารถเลือกเส้น SMA ที่เหมาะสมได้ ตัวอย่างเช่น: เส้น SMA 5 หรือ 10 สำหรับFixed Time Tradeระยะสั้น และค่า SMA ที่สูงขึ้นเมื่อFixed Time Tradeระยะยาว

คุณยังสามารถใช้ SMA เมื่อกำลังเฝ้าดูข่าวใหม่อยู่ก็ได้เช่นกัน หากมีข่าวใหม่ในตลาด ราคาจะสามารถเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรงได้ในระยะเวลาสั้น นี่คือเวลาที่คุณสามารถเปิดคำสั่งซื้อ ขึ้นหรือลง ได้โดยการใช้ตัวบ่งชี้ SMA

ฝึกฝนและตรวจสอบการใช้งานตัวบ่งชี้นี้ให้มากเข้าไว้ และหากคุณยังไม่มี บัญชีทดลอง Olymp Trade คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่  

Olymp Trade Signal Telegram Group: https://t.me/olymptradeclub19

ใช้ตัวบ่งชี้ SMA เพื่อทำกำไรมากขึ้น 5% ทุกวันเมื่อเทรดใน Olymp Trade
4.4 จาก 228 การรีวิว

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่