การสนับสนุนและความต้านทาน – คู่หูตัวบ่งชี้ทางเทคนิคที่ดีที่สุด ที่นักเทรดใน Olymp Trade ควรรู้

การสนับสนุนและความต้านทาน - คู่หูตัวบ่งชี้ทางเทคนิคที่ดีที่สุด ที่นักเทรดใน Olymp Trade ควรรู้
การสนับสนุนและความต้านทาน - คู่หูตัวบ่งชี้ทางเทคนิคที่ดีที่สุด ที่นักเทรดใน Olymp Trade ควรรู้

การสนับสนุนและความต้านทาน คือ 2 ตัวบ่งชี้ที่เชื่อถือได้มากที่สุด เมื่อคุณเล่นในแพลตฟอร์มการเทรดบนตลาดการเงิน คู่ตัวบ่งชี้นี้ถูกพิสูจน์แล้วว่ามีโอกาสที่จะถูกต้องมากที่สุดที่ Olymp Trade

ไม่ซับซ้อนเหมือนกับตัวบ่งชี้ที่คุณรู้จัก การสนับสนุนและความต้านทานนั้นเรียบง่ายและเข้าถึงได้สำหรับทุกคน และสำคัญกว่านั้น มันก็คือปัจจัยและประสิทธิภาพที่ตัวบ่งชี้ทั้งสองนี้สามารถทำได้

การสนับสนุนและความต้านทานคืออะไร?

เส้นแนวนอนจากด้านล่างและในพื้นที่ด้านบนที่ถูกสร้างโดยราคาที่ผ่านมา เรียกว่าการสนับสนุนและความต้านทาน หรือหากจะพูดให้เฉพาะเจาะจงก็คือ เส้นแนวนอนด้านล่างก็คือการสนับสนุน เส้นแนวนอนด้านบนก็คือความต้านทาน และจากที่ผ่านมาได้พิสูจน์แล้วว่าเมื่อราคาเข้าไปสู่ในพื้นที่เหล่านี้ โอกาสในการตีกลับนั้นมีค่อนข้างสูง โดยอาจเกิดขึ้นจากปัจจัยทางด้านจิตใจของทั้งผู้ขายและผู้ซื้อ แต่นี่ถือเป็นลักษณะที่สำคัญของราคา

การสนับสนุนและความต้านทานคืออะไร?

ไม่มีจุดที่สามารถบ่งบอกราคาของการสนับสนุนและความต้านทานอย่างเฉพาะเจาะจงได้ มันจึงถูกถือให้เป็นระดับ หรือเป็นการเริ่มต้นของแนวโน้มใหม่ แต่กระนั้น ตัวบ่งชี้การสนับสนุนและความต้านทานงั้นถูกกำหนดโดยความรู้สึกของนักเทรด ความสามารถและประสบการณ์ หากคุณใช้มันได้อย่างดี มันจะกลายเป็นวิธีการเทรดที่มีประสิทธิภาพที่สุดใน Olymp Trade

วิธีการตั้งค่าระดับการสนับสนุนและความต้านทานใน Olymp Trade

ที่แท็บตัวบ่งชี้บนหน้าจอ Olymp Trade ให้คุณเลื่อนลงมาที่ด้านล่าง คลิกที่เส้นแนวนอน เส้นตรงสีชมพูจะปรากฏขึ้น ให้คุณวางเส้นนี้ไปที่พื้นที่ด้านบนหรือด้านล่างเดิม ที่ราคาตรงจุดนั้นได้สิ้นสุดไปแล้ว จากนั้น ฝนจะได้รับเส้นแนวนอนที่ช่วยสร้างการสนับสนุนหรือความต้านทาน

วิธีการตั้งค่าระดับการสนับสนุนและความต้านทานใน Olymp Trade

ที่ Olymp Trade คุณสามารถสร้างเส้นสีชมพูเช่นนี้ได้จำนวนมาก ที่จะช่วยให้คุณสามารถเห็นการสนับสนุนและความต้านทานได้ชัดเจนยิ่งขึ้นเมื่อทำการเทรด

สิ่งที่ควรรู้เมื่อใช้การสนับสนุนและความต้านทานบน  Olymp Trade

เส้นตรงเส้นที่อยู่ระหว่างหลายพื้นที่ด้านล่างนั่นเรียกว่าการสนับสนุนที่แข็งแกร่ง ในทางตรงกันข้าม เส้นตรงที่ทับกับหลายพื้นที่ด้านบนจะเรียกว่าความสนับสนุนที่แข็งแกร่ง ยิงระดับความแข็งแกร่งของการสนับสนุนและความต้านทานมากเท่าไหร่ ความน่าเชื่อถือของราคาก็มีมากขึ้นเท่านั้น

ราคานั้นเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นมันมักจะสร้างระดับการสนับสนุนและความต้านทานที่หลากหลาย ระดับการสนับสนุนความต้านทานใหม่จะน่าเชื่อถือน้อยกว่าระดับการสนับสนุนและความต้านทานที่แข็งแกร่ง

ข้อควรรู้พิเศษเมื่อราคาเกิดการขยายตัวอย่างรุนแรงเพื่อที่จะออกจากระดับการสนับสนุนและความต้านทาน (หักออก)

ข้อควรรู้เมื่อใช้การสนับสนุนและความต้านทานบน Olymp Trade

เพื่อเป็นตัวอย่าง หากราคาหลุดออกจากระดับการสนับสนุน ระดับความต้านทานจะกลายเป็นระดับการสนับสนุน และเช่นเดียวกันกับตรงกันข้าม

วิธีทำการเทรดด้วยตัวบ่งชี้การสนับสนุนและความต้านทานที่ Olymp Trade

เป็นเพราะความเป็นไปได้ที่ราคาจะเข้าสู่แนวโน้มระดับการสนับสนุนและความต้านทานเพื่อย้อนกลับ นี่ยังถือเป็นอีกพื้นที่ที่คุณควรจะมุ่งเน้นในการเปิดคำสั่งซื้อ

เปิดคำสั่งเทรดขึ้น หากราคาเข้าสู่ระดับการสนับสนุน คุณสามารถเปิดคำสั่งซื้อระยะยาวหรือสั้นได้โดยขึ้นกับความรู้สึกของคุณ

เปิดคำสั่งเทรดลง หากราคาเข้าสู่ระดับความต้านทาน

วิธีทำการเทรดด้วยตัวบ่งชี้การสนับสนุนและความต้านทานที่ Olymp Trade

มันง่ายใช่ไหมล่ะ? แล้วคุณจะมัวรีรออะไรอยู่? เริ่ม สร้างบัญชีทดลอง ที่ Olymp Trade เลยตอนนี้เพื่อสัมผัสประสบการณ์ด้วยวิธีนี้

ขอให้โชคดี!

Olymp Trade Signal Telegram Group: https://t.me/olymptradeclub19

การสนับสนุนและความต้านทาน – คู่หูตัวบ่งชี้ทางเทคนิคที่ดีที่สุด ที่นักเทรดใน Olymp Trade ควรรู้
5 จาก 245 การรีวิว

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่