Fixed Time Trade นคืออะไร? แล้วเราสามารถทำเงินจากมันได้หรือไม่?

Fixed Time TradeหรือFixed Time Tradeคืออะไร? เราสามารถทำเงินจากมันได้หรือไม่?
Fixed Time TradeหรือFixed Time Tradeคืออะไร? เราสามารถทำเงินจากมันได้หรือไม่?

นี่เป็นการผสมผสานระหว่าง 2 สิ่ง: การลงทุนทางด้านการเงินและการพนัน แล้วFixed Time Tradeหรือ Fixed Time Tradeคืออะไรกันแน่? มันเป็นแพลตฟอร์มการเทรดในตลาดการเงิน? หรือเป็นเพียงการพนันที่แฝงตัวมา? บทความนี้จะช่วยเปิดเผยความจริงให้กับคุณ

Fixed Time Tradeคืออะไร?

Fixed Time Trade (ดีที่รู้จักกันในชื่อFixed Time Trade Fixed Time Trade) คือเกม ขึ้น/ลง ซึ่งใช้ราคาของสินค้าในตลาดการเงินเป็นดั่งเช่นสื่อกลางสำหรับการพนัน เช่นสกุลเงินต่างประเทศ  (EUR/USD, USD/JPY, GBP/USD…), ตลาดเหรียญ (BTC, ETH) ตลาดสินค้าต่างๆ (ทอง,เงิน)

ผมจะบอกอีกครั้ง: ที่เป็นเกมซึ่งพนันจากการขึ้นหรือลงของราคา หากคุณพยากรณ์ว่าราคาจะขึ้น  คุณก็วางคำสั่งซื้อที่ราคาขึ้น เช่นเดียวกันกับตรงกันข้าม หากคุณพยากรณ์ว่าราคาจะต่ำลง คุณก็เปิดคำสั่งซื้อราคาต่ำลง ในช่วงเวลาที่ต้องการหรือเมื่อเวลาในการพยากรณ์นั้นจบลง มันก็จบ ชนะ – คุณก็จะได้รับกำไร หรือถ้าแพ้ – เล่นของคุณก็สูญไป

มันไม่มีตัวเปรียบเทียบเมื่อคุณเปิดการเทรด คุณกำลังพนันกับผู้ดำเนินการ – เก๋ก็คือเจ้าของของFixed Time Trade ตัวอย่างเช่น หากคุณเล่นFixed Time Tradeกับ Olymp Trade เจ้าของก็คือ Olymp Trade

มาดูตัวอย่างวิธีการเปิดคำสั่งซื้อง่าย ๆ ใน Olymp Trade

เลือกหลักทรัพย์พื้นฐานใน Olymp Trade

เลือกหลักทรัพย์พื้นฐานเมื่อไหร่กำลังเล่น Olymp Trade

เลือกเวลาสิ้นสุด (1 นาที ,  5 นาที)

เลือกเวลาสิ้นสุดใน Olymp Trade

เลือกจำนวนเงินที่คุณต้องการลงทุน

เลขจำนวนเงินที่คุณต้องการลงทุนใน Olymp Trade

พยากรณ์ราคาของคุณ (หากคิดว่าเพิ่มขึ้น ให้คลิกสูงขึ้น หากคิดว่ารถลง ให้คลิกต่ำลง)

ทำการพยากรณ์ราคาของคุณใน Olymp Trade

จากนั้น ในช่วงเวลาที่คุณเลือก หากราคาของคุณไปในทิศทางที่คุณพยากรณ์ คุณจะได้รับจำนวนเงินตามอัตราของแพลตฟอร์มนั้น ๆ หากไม่ คุณก็จะเสียเงินทั้งหมดที่คุณทำการฝากเข้าไป หนังตัวอย่างในรูปภาพ หากคุณ คุณจะได้รับการจ่ายเป็นจำนวน 82% (ลงพนัน 80$ และได้รายได้กลับมา 65,60$) คุณจะเสียเงินจำนวน 80$ หากแพ้

คุณคิดว่าการเขตFixed Time Tradeคล้ายคลึงกับการพนันแดงดำหรือไม่?

หรือจะให้ชัดเจนไปก่อนนั้นก็คือเกม เขียว/แดง (สีของแท่งเทียน) ดูเหมือนกันใช่ไหม? หากการพนันใช้การ์ดและลูกเต๋าเป็นสื่อกลางในการพนัน การแข่งFixed Time Tradeก็อ้างอิงมาจากราคาของสินค้าทางการเงินเช่นเดียวกัน

คุณคิดว่าFixed Time Tradeคล้ายคลึงกับการพนันแดงดำหรือไม่?

แต่อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ใช่ทั้งหมด การพนันไม่มีหลักและกฎเกณฑ์ที่ชัดเจน แต่Fixed Time Tradeนั้นมี ทำไมน่ะหรอ? ก็เพราะว่าราคาของสินค้าทางการเงินที่อ้างอิงมาไงล่ะ ทำให้คุณสามารถใช้เครื่องมือการวิเคราะห์ทางเทคนิค หรือการเก็บข้อมูลได้ The วิธีเหล่านี้จะทำให้คุณสามารถเพิ่มโอกาสในการสำเร็จได้เมื่อเล่นFixed Time Trade

แล้วเราสามารถทำกำไรด้วยFixed Time Tradeได้ไหม?

คำตอบที่ใช่ แต่มันยากมากกว่าทุกแพลตฟอร์มที่คุณเคยรู้จัก นี่คือเหตุผลว่าทำไม:

การทำงานของเวลาในFixed Time Trade

คุณสามารถพยากรณ์ได้ว่าราคาจะไปทิศทางใดครับคุณมีความสามารถในการวิเคราะห์ เผด็จการที่จะชนะและได้กำไร คุณจำเป็นต้องคาดดำเวลาสิ้นสุดของการพยากรณ์นั้นอีกด้วย นี่เป็นงานที่ยากมากเพราะคุณไม่มีอุปกรณ์ใดที่สามารถควบคุมเวลาได้

สำคัญมากไปก่อนนะ ยังมีรูปแบบของการใช้จิตวิทยาที่ซ่อนอยู่ในช่วงเวลา ยิ่งเวลาในการวางคำสั่งซื้อใกล้กับวินาทีสุดท้ายมากเท่าไหร่ คุณจะยิ่งรู้สึกกดดันมากขึ้นเท่านั้น มันรู้สึกเหมือนกับ “การรอความตายนั้นแย่กว่าความตายซะอีก”

การหักห้ามใจ

มันยากมากที่จะบอกกับตัวคุณว่าให้หยุดเล่นFixed Time Trade เขาว่ามันมีวิธีที่เรียบง่าย ทั้งง่ายต่อการเล่นและสร้างรายได้ คุณจะไม่รู้สึกตัวเลยว่าตัวคุณกลายเป็นนักเทรดเสพติด คุณจะถูกดึงให้ดิ่งลงไปสู่วังวนและต่อมาก็จะเสียความควบคุมของตัวเอง อัลบั้มคนมีเพียง 2 ประเภท: (i)  ไม่ชนะ คุณจะโลภและมองโลกในแง่ดี (ii) เมื่อคุณแพ้ คุณจะรู้สึกไม่สบายใจและอยากนำชัยชนะกลับคืนมา นั่นคือเหตุผลว่าทำไมคุณถึงวางคำสั่งซื้ออย่างต่อเนื่องจนเงินหยดสุดท้ายของคุณ

การหักห้ามใจ

การควบคุมของชุมชน

ผมรู้ดีว่าคุณคงได้เคยเยี่ยมชมเว็บไซต์เกี่ยวกับFixed Time Tradeมาบ้างแล้ว ค่อยคุยจะเห็นได้ว่าพวกเขามักจะโอ้อวดบางสิ่งกับคุณเช่น: พวกเขาได้รับกำไรจำนวนมากจากเกมนี้ และพวกเขาพยายามจะลากคุณเข้าไป ความโลภของคุณจะทำให้คุณตาบอดและคุณก็จะเข้าร่วมกับพวกเขา

ในตอนนี้Fixed Time Tradeเป็นที่นิยมไปทั่วโลก คุณจะเจอมาในทุกๆที่บนอินเทอร์เน็ต ชื่อเช่น IQ Option, Olymp Trade อาจฟังดูคุ้นหูสำหรับใครหลายคน แต่ความจริงก็คือ มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถทำกำไรจากเกมนี้ได้จริงๆ พวกเขาจะแนะนำให้กับคุณ หวังว่าคุณจะเข้ามาเป็นส่วนร่วมเพราะทุกๆการสั่งซื้อที่คุณทำ พวกเขาก็จะได้รับค่าตอบแทนจากผู้ดำเนินการ คุณกลายเป็นเครื่องมือทางอ้อมที่จะทำให้พวกเขาได้กำไร

แล้วเราไม่ควรเข้าร่วมกับ Olymp Trade เพื่อFixed Time Tradeงั้นหรือ?

คุณควรอ่านสามสิ่งด้านบนอีกครั้ง คุณเห็นจุดที่คล้ายกันของทั้ง 3 สิ่งนั้นหรือไม่? นั่นก็คือสภาพอารมณ์ และมนุษย์ถูกชี้นำด้วยอารมณ์ สิ่งเดียวที่เจ้าของFixed Time Tradeต้องทำก็คือการนำเสนอมัน เพื่อจะทำให้สิ่งเหล่านี้ให้เป็นจริง จากนั้น คุณก็จะยินดีมอบเงินให้พวกเขาโดยดี

หากคุณถามผมว่าเราควรเข้าร่วมFixed Time Tradeหรือไม่? คำตอบของผมคือ:

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ใช้ชีวิตอย่างมีเหตุผล และไม่ถูกควบคุมอารมณ์ได้ง่าย ๆ มีความมุ่งมั่นและอดทน คุณจะสามารถทำกำไรจากเกมนี้ได้อย่างแน่นอน เหตุผลก็คือ เกมนี้มีหลากหลายวิธีในการเล่น มีจุดในการวางคำสั่งซื้อมากมายซึ่งจะช่วยให้คุณมีอัตราการประสบความสำเร็จเพิ่มมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่สิ่งที่จะสามารถเห็นได้บ่อยนักและคุณจำเป็นต้องรออย่างใจเย็น

หากคุณใช้ชีวิตโดยปล่อยให้อารมณ์ครอบคลุมการตัดสินใจหลายๆอย่างในชีวิตของคุณ รวมทั้งความรู้สึกของคุณ เดี๋ยวคุณเป็นคนที่ไม่ชอบการรอคอย เกมนี้ก็จะไม่เพียงแต่เอาเงินของคุณไปเท่านั้น แต่ยังเอาทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นของคุณไป ไม่ว่าจะเป็น: เวลา ความมั่นใจ และอีกหลายๆอย่าง

จงระวังเมื่อคุณยื่นมือเข้ามาสู่เกมนี้

Olymp Trade Signal Telegram Group: https://t.me/olymptradeclub19

Fixed Time Trade นคืออะไร? แล้วเราสามารถทำเงินจากมันได้หรือไม่?
4.2 จาก 239 การรีวิว

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่