เกี่ยวกับ Olymp Trade

เกี่ยวกับ บริษัท

Olymp Trade ปรากฏตัวขึ้นในตลาดออปชันเมื่อปี 2014 ตั้งแต่นั้นมาเราได้สร้างสิ่งใหม่และปรับปรุงสิ่งเก่าเพื่อให้การเทรดของคุณบนแพลตฟอร์มเป็นไปด้วยความราบรื่นและมีผลกำไร และนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น

เราไม่เพียง แต่ให้โอกาสแก่นักเทรด แต่เราก็สอนวิธีการแก่พวกเขาด้วย ทีมงานของเรามีนักวิเคราะห์ระดับโลก พวกเขาพัฒนากลยุทธ์การซื้อขายเดิมและสอนนักเทรดว่าจะใช้งานอย่างชาญฉลาดได้อย่างไร ผ่านทางการสัมมนาออนไลน์แบบเปิดและพวกเขาให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัวกับนักเทรด

การศึกษามีให้ในทุกภาษาที่นักเทรดของเราพูด

การจ่ายเงิน

เงินของนักเทรดพร้อมให้สามารถถอนได้ตลอดเวลา ต่อเนื่องทุกปีความเร็วในการจ่ายเงินของเราเพิ่มขึ้นและการศึกษาด้านการเทรดของเราพัฒนาขึ้น

ยอดการจ่ายเงินคือการเพิ่มขึ้นของค่าเฉลี่ย 7% แต่ะละเดือน

ผู้ใช้ต่อวัน

ผู้ใช้ของเรามีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปนักศึกษาหรือวัยเกษียณอายุทุกคน อาชีพอิสระ ศิลปิน หรือ นักธุรกิจ สามารถเป็นนักเทรดได้ การเทรดไม่ใช่เรื่องเฉพาะของ “คนใน” อีกต่อไป การเทรดได้กลายมาเป็นงานอดิเรกที่น่าสนใจและมีกำไร

247 256 ผู้ใช้ได้เทรดบนบัญชีจริงในเดือนที่แล้ว

การเทรดต่อเดือน

มีมืออาชีพด้านการเทรดเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นจำนวนมากในการเทรดกับเรา ซึ่งเทรดในสินทรัพย์ที่มีความหลากหลายมากที่สุด กับการเทรดทั้งระยะสั้นและระยะยาว ทดสอบกลยุทธ์ใหม่ ๆ และใช้ความรู้ที่พวกเขาได้รับจากการปรึกษาหารือและการสัมมนาออนไลน์

$ 4.7 คือปริมาณของเทรดโดยเฉลี่ยในเดือนที่แล้ว

ปริมาณการเทรด

เรากำลังพุ่งทะยานไปข้างหน้าทุกวัน บริษัทขยายตัวใหญ่ขึ้นอย่างต่อเนื่อง

การรับประกัน

Olymp Trade เป็นโบรกเกอร์ในหมวดหมู่ A ของคณะกรรมาธิการการเงินระหว่างประเทศ การเป็นสมาชิกในคณะกรรมาธิการการเงินเป็นเกียรติที่มอบให้เฉพาะบริษัทที่ซื่อตรงน่าเชื่อถือที่ได้แสดงให้เห็นอย่างต่อเนื่องถึงคุณภาพการให้บริการที่เป็นเลิศ

สูงเท่า 20000 ยอดสินไหมทดแทน

ข้อบังคับ

รางวัลของเรา

เรากำลังเติบโตและพัฒนาต่อเนื่องอย่างมั่นคง เราเชื่อว่ารางวัลที่ได้รับ

เพิ่มขึ้นไม่ใช่เหตุผลที่เราจะชลอตัวลง

รางวัลของเรา
รางวัลของเรา