คำแนะนำฉบับเข้าใจง่ายในการเทรดใน Olymp Trade สำหรับมือใหม่

คำแนะนำฉบับเข้าใจง่ายในการเทรดใน Olymp Trade สำหรับมือใหม่
คำแนะนำฉบับเข้าใจง่ายในการเทรดใน Olymp Trade สำหรับมือใหม่

ถ้าคุณเป็นมือใหม่ที่เพิ่งเคยลองใช้ Olymp Trade หรือFixed Time Trade  ก่อนอื่น คุณควรอ่านบทความนี้ก่อน: ทำความคุ้นเคยกับอินเทอร์เฟซ Olymp Trade สำหรับมือใหม่

หลังจากคุณได้อ่านและได้ทำความรู้จักกับวิธีการใช้ Olymp Trade เราจะเริ่มต้นด้วยพื้นฐานในการประเมิน ขึ้น/ลง  ของFixed Time Tradeใน Olymp Trade  นี่เป็นขั้นตอนที่สำคัญที่จะสามารถช่วยพัฒนาฝีมือของคุณได้

เพื่อให้สามารถเทรดกับ Olymp Trade ได้

คุณจำเป็นที่จะต้องเข้าใจว่า ในFixed Time Tradeนั้น คุณต้องใส่ใจกับ 2 สิ่ง:  เทรนหรือแนวโน้ม และเวลา คุณสามารถวางคำสั่งซื้อเมื่อไหร่ก็ได้ที่คุณต้องการ แต่หากคุณต้องการที่จะได้เงิน คุณจำเป็นที่จะต้องประเมินแนวโน้มให้ถูกต้อง ในเวลาที่ถูกต้อง นี่ถือเป็นกลยุทธ์พื้นฐานใน Olymp Trade

เพื่อให้สามารถเทรดกับ Olymp Trade ได้

(1) เลือกคู่หลักทรัพย์ที่คุณต้องการเทรด

นอกจากการเลือกดังกล่าวแล้ว ยังมีตัวเลข 70%, 82%,… ซึ่งหมายถึง การจ่าย (อัตรากำไร) ของคู่หลักทรัพย์เหล่านี้ หากผู้ชนะ คุณจะได้รับกำไลเป็นจำนวน 70% ถึง 82%, หรือเสียเงินลงทุนของคุณ 100% หากคุณแพ้ หากคุณไม่รู้ว่าคู่ไหนนั้นเหมาะสมกับคุณ

หลักทรัพย์ทั้งหมดที่คุณสามารถเทรดได้ใน Olymp Trade
หลักทรัพย์ทั้งหมดที่คุณสามารถเทรดได้ใน Olymp Trade

(2) การประเมินกรอบเวลาของคุณเมื่อเทรดใน Olymp Trade

การประเมินแนวโน้มนั้นสำคัญ แต่กำไรจะเกิดขึ้นหากคุณประเมินกรอบเวลาได้ถูกต้อง และนี่คือจุดที่ยากพอสมควร มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถใช้ประโยชน์จากเวลาเทรดได้ มีการเทรดอยู่ 2 ประเภท: การเทรดระยะยาว และการเทรดระยะสั้น หากกรอบเวลาคำสั่งซื้อของคุณน้อยกว่า 5 นาที, การเทรดของคุณคือการเทรดระยะสั้น แต่หากกรอบเวลาการสั่งซื้อของคุณยาวนานกว่า 5 นาที นั่นคือการเทรดระยะยาว คุณจะสามารถเลือกเทรดเวลาใดก็ได้ แต่อย่าลืมเลือกช่วงเวลาให้ถูกต้องก็พอ

ตั้งค่ากรอบเวลาโดยประมาณของคุณใน Olymp Trade

(3) กำหนดขีดจำกัดการลงทุนของคุณใน Olymp Trade

นึกว่าจะเป็นบัญชีประเภทใด (ทดลองหรือจริง), คุณก็ยังคงเป็นมือใหม่ ดังนั้นควรเริ่มต้นด้วยการใช้ 1% ของต้นทุนที่คุณมีเท่านั้น คิดให้รอบคอบเมื่อต้องบริหารบัญชีของคุณ เพราะเงินคือสิ่งที่สามารถควบคุมอารมณ์และจิตใจของคุณได้

กำหนดขีดจำกัดการลงทุนของคุณใน Olymp Trade

(4) ปุ่มขึ้นหรือลง

นี่คือจุดที่จะสร้างรายได้ให้กับคุณ คุณมี 2 ตัวเลือก แต่สามารถนำไปสู่ผลลัพธ์ได้ 3 รูปแบบ ขึ้นหรือลง และผลลัพธ์ก็คือชนะ แพ้หรือเสมอ คุณสามารถเพิ่มพูนความรู้ได้จากการศึกษาแนวทางกลยุทธ์ ซึ่งจะช่วยให้คุณมีแหล่งอ้างอิงเมื่อถึงเวลาที่คุณต้องทำการประเมิน

ขึ้นหรือลง

จะสร้างรายได้ใน Olymp Trade อย่างไรให้มีประสิทธิภาพ?

จุดที่สำคัญที่สุดของFixed Time Tradeก็คือ: ความรู้ + ความสามารถ + สภาพอารมณ์ + โชค. เพิ่มความรู้ของคุณโดยการอ่าน แล้วฝึกฝนกับการเทรดแบบทดลอง ความใจเย็นและมีวินัยจะช่วยให้คุณสามารถควบคุมวินัยทางอารมณ์ของคุณได้ ซึ่งล้วนแต่ต้องใช้การฝึกฝนเพื่อเรียนรู้

ในเส้นทางการสร้างรายได้นี้ เราจะอยู่เคียงข้างคอยช่วยและแบ่งปันกลยุทธ์ต่าง ๆ ในระยะยาวให้แก่คุณใน Olymp Trade และรอรับการตอบกลับของคุณ

ขอให้คุณประสบความสำเร็จ!

Olymp Trade Signal Telegram Group: https://t.me/olymptradeclub19

คำแนะนำฉบับเข้าใจง่ายในการเทรดใน Olymp Trade สำหรับมือใหม่
4.3 จาก 221 การรีวิว

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่