คำแนะนำเกี่ยวกับการยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอนใน Olymp Trade

คำแนะนำเกี่ยวกับการยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอนใน Olymp Trade
คำแนะนำเกี่ยวกับการยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอนใน Olymp Trade

คุณกำลังสร้างรายได้ใน Olymp Trade ดังนั้นการยืนยันตัวตนเป็นสิ่งที่สำคัญมาก คุณจำเป็นต้องกรอกข้อมูลทั้งหมดในโปรไฟล์ Olymp Trade ให้ครบถ้วน ซึ่งจะช่วยให้บัญชีของคุณอยู่ในสถานะที่ดีที่สุดในด้านความปลอดภัย ในบทความนี้ Olymp Trade THAI จะแสดงวิธีการทำให้บัญชีของคุณปลอดภัย

กรอกข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็นในโปรไฟล์ Olymp Trade

หากคุณมอง Olymp Trade เป็นเพียงแค่เกม คุณอาจไม่จำเป็นต้องทำสิ่งเหล่านี้ แต่หากคุณต้องการที่จะสร้างรายได้ใน Olymp Trade อย่างจริงจัง คุณควรหาวิธีที่จะทำให้บัญชีของคุณปลอดภัยที่สุด นั้นก็คือการยืนยันตัวตนด้วยข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดของคุณกับ Olymp Trade

ก่อนอื่น  ให้คุณไปที่แท็บโปรไฟล์

โปรไฟล์ใน Olymp Trade

กรอกข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดในช่องว่างในโปรไฟล์

กรอกข้อมูลบัญชีของคุณใน Olymp Trade

คำแนะนำการยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอนใน Olymp Trade

หลังจากกรอกข้อมูลเกี่ยวกับเบอร์โทรศัพท์ และอีเมล์เสร็จสิ้น หากคุณต้องการให้บัญชีของคุณปลอดภัยยิ่งขึ้น คุณสามารถเปิดระบบยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอนได้ที่หน้านี้ จะมีข้อความ SMS เพื่อยืนยันส่งไปที่มือถือของคุณ กรอกรหัสที่ได้รับเพื่อยืนยัน จากนั้นคลิกที่ปุ่ม ยืนยัน

คำแนะนำระบบยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอนใน Olymp Trade

หลังจากทำการยืนยันตัวตนในขั้นตอนนี้เสร็จสิ้น ทุกครั้งที่คุณทำการเข้าสู่ระบบในเว็บไซต์ Olymp Trade, ระบบจะทำการส่งข้อความ SMS พร้อมกับรหัสลับไปที่มือถือของคุณ จากนั้นคุณต้องใส่รหัสดังกล่าวในหน้าเข้าสู่ระบบ เพื่อล็อกอินเข้าสู่บัญชีของคุณ

บางอย่างที่ควรรู้เมื่อเปิดใช้ระบบยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอนสำหรับบัญชีของ Olymp Trade

ข้อความ SMS  ที่ Olymp Trade ส่งให้คุณอาจจะได้รับเร็วหรือช้าบ้างในบางครั้ง เพราะนี่คือแพลตฟอร์มการเทรดระดับนานาชาติ หากเกิดปัญหาเกี่ยวกับสัญญาณโทรศัพท์ ความเร็วในการส่งข้อความ SMS  ก็จะช้าลง ทุกคนมีเวลาเพียง 30 วินาทีที่จะกรอกรหัส ดังนั้นอาจทำให้คุณต้องรอเป็นเวลานาน หรืออาจไม่สามารถเชื่อมต่อกับ Olymp Trade ได้

Olymp Trade Signal Telegram Group: https://t.me/olymptradeclub19

คำแนะนำเกี่ยวกับการยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอนใน Olymp Trade
5 จาก 215 การรีวิว

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่