กลยุทธ์การเทรดด้วยโบลินเจอร์แบนด์และการสนับสนุน/ความต้านทานใน Olymp Trade

กลยุทธ์การเทรดด้วยโบลินเจอร์แบนด์และการสนับสนุน/ความต้านทานใน Olymp Trade
กลยุทธ์การเทรดด้วยโบลินเจอร์แบนด์และการสนับสนุน/ความต้านทานใน Olymp Trade

นี่เป็นกลยุทธ์ที่สามารถนำไปใช้กับแนวโน้มย้อนกลับและสีของแท่งเทียนได้ หลังจากได้ทดลองใช้กลยุทธ์นี้จำนวนหลายครั้ง ประยุทธ์นี้แสดงให้เห็นว่าสามารถเพิ่มโอกาสความสำเร็จได้จริง ๆ

บทความนี้คือข้อสรุปจากผู้คนอื่น ๆ บนบล็อคของ Mr.K ผู้ที่ใช้กลยุทธ์นี้และเขียนบทความมากมายเกี่ยวกับกลยุทธ์นี้

วิธีที่ใช้ในการเทรดด้วยโบลินเจอร์แบนด์บน Olymp Trade และการสนับสนุน/วามต้านทาน

ใช้สกุลเงินคู่เดียวเท่านั้น: นั่นก็คือ EUR/USD ในช่วงเวลา 9.00 น ถึง 11.00 น .ให้เทรดในวันอังคารและวันพฤหัสเท่านั้น  (คือช่วงเวลาที่ความผันผวนของคู่สกุลเงินนี้ไม่สูงมาก) ใช้แผนภูมิเวลา 1 นาที และกรอบระยะเวลา 1 นาทีเช่นกัน  ให้ความสนใจกับสีของแท่งเทียน เพื่อให้การลงทุนให้สมเหตุสมผลที่สุด

ลงทุนด้วยเงินจำนวนหนึ่งเท่านั้น และห้ามเปลี่ยนเป็นลงทุนของคุณระหว่างคำสั่งซื้อเด็ดขาด

ใช้ตัวบ่งชี้ 2 ตัวในการเทรดด้วยแนวโน้มแบบย้อนกลับและตัวบ่งชี้แท่งเทียน นี่คือวิธีการใช้งานกับคำสั่งซื้อ:

วางคำสั่งซื้อ ขึ้น เมื่อ: ราคาขึ้นไปอยู่สูงกว่าแบนด์ล่างของโบลินเจอร์แบนด์ และมีแท่งเทียนอยู่ด้านนอกของแบนด์ ในเวลาเดียวกัน หากราคาอยู่ในพื้นที่การสนับสนุน และทำการสร้างแท่งเทียนสีแดงขึ้นมาเป็นตัวบ่งชี้ ให้วางคำสั่งซื้อ ขึ้น สำหรับแท่งเทียนสีเขียวที่จะปรากฏออกมาหลังจากนั้น

เปิดคำสั่งเทรด  ขึ้น
เปิดคำสั่งเทรด ขึ้น

วางคำสั่งซื้อ ลง เมื่อ: ราคาอยู่สูงกว่าแบนด์บนของโบลินเจอร์แบนด์ และมีแท่งเทียนอยู่ด้านนอกของแบนด์ ในเวลาเดียวกัน หากราคาอยู่ในพื้นที่ความต้านทานและตัวบ่งชี้คือแท่งเทียนสีเขียว ให้วางคำสั่งซื้อ ลง เพราะแท่งเทียนสีแดงจะโผล่ขึ้นมาหลังจากนั้น

วางคำสั่งซื้อ ลง
วางคำสั่งซื้อ ลง

รายละเอียดสำหรับการเทรดบน Olymp Trade ด้วยตัวบ่งชี้โบลินเจอร์แบนด์และการสนับสนุน/วามต้านทาน

ขั้นตอนที่ 1: ตั้งค่าตัวบ่งชี้ที่จำเป็นก่อนจะเริ่มการเทรดบน Olymp Trade

ใช้แผนภูมิแบบ 1 นาที ให้ทำการเทรดด้วยสกุลเงิน EUR/USD โบลินเจอร์แบนด์ใน Olymp Trade (ในตอนนี้ Olymp Trade สามารถใช้โบลินเจอร์แบนด์ได้บนเว็บไซต์เท่านั้น แอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนไม่สามารถใช้ได้) ใช้เส้นแนวนอนเพื่อคาดคะเนระดับการสนับสนุนหรือระดับความต้านทานในระยะเวลาสุดท้าย จากนั้นเลือกจำนวนเงินที่เหมาะสมเพื่อจะลงทุนในการเทรด

ตั้งค่าตัวบ่งชี้ที่จำเป็นก่อนจะเริ่มเทรดใน Olymp Trade

ขั้นตอนที่ 2: มุ่งจุดสนใจไปที่คำสั่งซื้อ

เพราะบริษัทนี้อ้างอิงจากสีของแท่งเทียน ดังนั้นคุณจำเป็นต้องมุ่งความสนใจไปที่เวลาที่ถูกต้องเพื่อจะวางคำสั่งซื้อบน Olymp Trade (ตั้งแต่ 00:01 ถึง 01:00) นี่คือกรอบเวลาของการมีอยู่ในแท่งเทียนแต่ละอัน

จะเปิดคำสั่งซื้อที่มีประสิทธิภาพได้อย่างไร? มุ่งไปที่การปรากฏตัวของแท่งเทียนที่ด้านนอกของแบนด์ – ราคาในพื้นที่การสนับสนุน หรือพื้นที่ความต้านทาน – วางคำสั่งซื้อภายใน 1 นาที (สำหรับสีของแท่งเทียน)

การเทรดประจำวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ Olymp Trade

จากเวลา 9:00 น ถึง 10:00 น : วางคำสั่งซื้อทั้งหมด 4 ครั้ง ผลชนะ 3 ครั้ง แพ้  1 ครั้ง

การเทรดประจำวันที่ 11 พฤศจิกายนบน Olymp Trade

คำสั่งซื้อที่ 1: แท่งเทียนสีเขียวอยู่ที่จุดสิ้นสุดของราคา และอยู่ด้านนอกของแบนด์บน กำลังขึ้นไปสู่พื้นที่ความต้านทาน วางคำสั่งซื้อ ลง เมื่อประเมินได้แล้วว่าแท่งเทียนต่อไปคือสีแดง => แพ้

คำสั่งซื้อที่ 2: ใช้เทียนสีเขียวอยู่ที่จุดสิ้นสุดของราคา และอยู่ด้านนอกของแบนด์บน กำลังไปสู่พื้นที่ความต้านทาน วางคำสั่งซื้อ ลง เมื่อประเมินได้แล้วว่าแท่งเทียนต่อไปคือสีแดง => ชนะ

คำสั่งซื้อที่ 3: แท่งเทียนสีแดงอยู่ที่จุดสิ้นสุดของราคาและอยู่ด้านนอกของแบนด์ล่าง กำลังเข้าสู่พื้นที่การสนับสนุน วางคำสั่งซื้อ ขึ้น เมื่อประเมินได้แล้วว่าแท่งเทียนต่อไปคือสีเขียว => ชนะ

คำสั่งซื้อที่ 4:  ใช้เทียนสีแดงอยู่ที่จุดสิ้นสุดของราคา และอยู่ด้านนอกของแบนด์ล่าง กำลังไปสู่พื้นที่การสนับสนุน วางคำสั่งซื้อ ขึ้น เมื่อประเมินได้แล้วว่าแท่งเทียนต่อไปคือสีเขียว => ชนะ

ตั้งแต่เวลา 10:00 น ถึง 11:00 น :วางคำสั่งซื้อครั้งเดียว: ชนะ 1 ครั้ง

การเทรดประจำวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ Olymp Trade

 

ราคาตกไปอยู่ใต้แบนด์ล่าง และแท่งเทียนสีแดงก็ปรากฏออกมาอยู่ด้านนอกของแบนด์ในเวลาเดียวกันกับก็กำลังเข้าสู่พื้นที่การสนับสนุนสุดท้าย = วางคำสั่งซื้อ ขึ้น => ชนะ

ที่เวลา 10:00 น ถึง 11:00 น, มีแท่งเทียนสีแดง 2 อันปรากฏขึ้นด้านนอกของโบลินเจอร์แบนด์ แต่ไม่สามารถเข้าสู่พื้นที่การสนับสนุนสุดท้ายได้ ดังนั้นจึงไม่ได้ทำการวางคำสั่งซื้อ

การวิเคราะห์ประสิทธิภาพของกลยุทธ์นี้ อ้างอิงจากโบลินเจอร์แบนด์ และการสนับสนุน/ความต้านทาน

จุดด้อย

คำสั่งซื้อควรเสร็จสิ้นการเทรดในหนึ่งนาที

นี่คือสิ่งที่ไม่สามารถโต้แย้งได้ มันค่อนข้างลำบากที่จะวางคำสั่งซื้อใน 60 วินาที แม้แต่สำหรับนักเทรดที่มีประสบการณ์ก็ตาม ราคาจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างทันทีดังนั้นคุณต้องสนใจให้มาก ๆ

ในเวลาเดียวกัน คุณต้องควบคุมจิตใจของตนเองไปด้วย ห้ามตกลงสู่วังวนการเทรดอันเนื่องมาจากความโลภเด็ดขาด

ใช้ประโยชน์จากแนวโน้มย้อนกลับ

ถึงแม้ว่าความผันผวนของสกุลเงิน EUR/USD ได้ระยะเวลานี้สามารถประเมินได้ แต่อย่างไรก็ตาม ผลิตนี้มุ่งเน้นไปทางด้านการดูแนวโน้มย้อนกลับ ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่จำเป็นต้องมีข่าวใหม่ใด ๆ บางครั้งทุกสิ่งก็เปลี่ยนแปลงได้ เป็นเพราะผู้เล่นบนแพลตฟอร์มขายหรือซื้อจากการอุปทานหมู่

รายการที่จะใช้ประโยชน์จากแนวโน้มย้อนกลับ  คุณจำเป็นต้องมีจิตใจที่มั่นคง หากคุณไม่สามารถวางคำสั่งซื้อในเวลาที่ถูกต้องได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะเสมอ หรือแพ้ และมันจะส่งผลต่ออารมณ์ของคุณอย่างแน่นอน คุณสามารถตกหลุมพรางที่ทำให้คุณเทรดเงินจำนวนมากเกินไปได้ง่าย ๆ

โอกาสในการเทรดมีเพียงไม่กี่ครั้ง

โอกาสที่จะวางคำสั่งซื้อจากเวลา 09:00 น ถึง 11:00 น  ในวันอังคารและวันพฤหัส ด้วยสกุลเงิน EUR/USD นั้น: บางครั้งคุณอาจจะสามารถวางคำสั่งซื้อได้เพียง 8 คำสั่งซื้อต่ออาทิตย์เท่านั้น และถึงแม้ว่าคุณจะสามารถบริหารจัดการการลงทุน ด้วยจำนวนเงินที่มั่นคง หรือทำตามกฎของการเทรดอย่างเคร่งครัดก็ตามที คนก็อาจจะยังแพ้ได้อยู่ดี

เพจด้วยสกุลเงิน EUR/USD

จุดแข็ง:

วิธีทำการเทรดใน Olymp Trade ด้วยโอกาสชนะสูง

นี่ไม่ใช่เพียงวิธีที่ผู้เขียนนำมาเขียนในบทความซ้ำ ๆ เท่านั้น แต่หากคุณได้ลองวิธีนี้ในเวลาเพียง 1 เดือน คุณจะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าโอกาสการแพ้ของคุณนั้นเกือบจะเป็น 0% นี่คือวิธีการเทรดแบบปลอดภัยกับบัญชีของนักเทรด โดยเฉพาะสำหรับมือใหม่

วิธีการเทรดใน Olymp Trade ด้วยโอกาสชนะสูง

สิ่งที่คุณจะต้องทำคือ: เรียนรู้วิธีการ + ใช้ความอดทน + ทำตามกฎเกณฑ์ = ได้รายได้ นำอารมณ์ต่างๆในหัวของคุณออกไปให้หมด การวางคำสั่งซื้อในเวลาที่ถูกต้องเท่านั้น หลีกเลี่ยงการเทรดในเวลาที่ไม่เหมาะสม ปิดคอมพิวเตอร์ของคุณเมื่อเวลาการเทรดสิ้นสุด เพียงคำสั่งซื้อเดียวก็เพียงพอแล้ว

ฝึกความอดทนของคุณและตระหนักในกฎเกณฑ์อยู่เสมอ

คุณสามารถใช้วิธีนี้ได้แล้ว คุณจะกลายเป็นนักเเคดที่มีหลักการเป็นของตนเอง คุณจะเล่นโดยใช้กฎของตัวคุณเอง: ในระยะกรอบเวลาที่เหมาะสม ด้วยวิธีที่เหมาะสม นี่คือขั้นแรกที่จะสามารถทำกำไรได้อย่างมั่นคงในตลาดนี้

ในFixed Time Tradeทุกอย่างสามารถเปลี่ยนแปลงได้ แต่อย่างไรก็ตาม  หากคุณมีหลักการเป็นของตนเอง คุณจะกลายเป็นผู้ที่เอาตัวรอดได้อยู่เสมอ

บัญชี Olymp Trade ที่ไม่เคยแตะตัวเลข $0

การบริหารจัดการเงินของคุณวิธีนี้ จะช่วยทำให้บัญชีของคุณปลอดภัย ตัวอย่างเช่น  หากคุณมีเงิน $100 และคุณวางคำสั่งซื้อโดยใช้เงินเพียง $5 ในแต่ละครั้ง คุณจะต้องแพ้อย่างน้อย 20 ครั้งกว่าที่บัญชีของคุณจะกลายเป็น 0 ซึ่งมันแทบจะเป็นไปไม่ได้ หากคุณเล่นโดยใช้วิธีนี้

บัญชี Olymp Trade พี่ไม่เคยแตะเลข $0

แน่นอน หากคุณเป็นมือใหม่ใน Olymp Trade, การจะได้รับกำไรจำนวนมากถ้าเปรียบเทียบกับตัวเลขในบัญชีของคุณแล้วอาจจะเป็นเรื่องยาก การทำให้ตัวเลขในบัญชีของคุณไม่ลดลงได้ก็ถือเป็นโชคที่ดีแล้ว  เมื่อคุณจะเริ่มFixed Time Tradeด้วยเงิน คุณจำเป็นต้องเอาตัวรอดให้ได้ก่อนจะเริ่มทำเงินได้จริง ๆ

ข้อสรุป

ไม่นานมานี้ ก็เขียนได้กล่าวไว้ว่าวิธีนี้ไม่มีประสิทธิภาพในการใช้กับ Olymp Trade อีกต่อไป แล้วยังกล่าวอีกว่าวิธีนี้คือ วิธีที่องค์กรของ Olymp Trade ใช้เพื่อขโมยเงินจากนักเทรด ดังนั้นนักเทรดไม่ควรใช้วิธีนี้

แต่อย่างไรก็ตาม ผู้เขียนได้ทำผิดพลาดไปแล้ว เพราะเขาไม่ยอมทำตามหลักการของเขาเอง: เขาเทศในวันศุกร์แทนที่จะเป็นวันอังคารและวันพฤหัส ผลออกมาก็คือ บัญชีของเขาไม่เหลือเงินสักบาทเดียว ในวันอังคารและวันพฤหัส โอกาสที่จะชนะการเทรดนั้นยังเสถียรไม่เปลี่ยนแปลง

ดังนั้นมนุษย์ทุกคน จำเป็นต้องตระหนักถึงหลักการของตนเองอยู่เสมอ และคิดให้รอบคอบก่อนจะเริ่มการเทรด

ขอให้คุณประสบความสำเร็จ!

Olymp Trade Signal Telegram Group: https://t.me/olymptradeclub19

กลยุทธ์การเทรดด้วยโบลินเจอร์แบนด์และการสนับสนุน/ความต้านทานใน Olymp Trade
5 จาก 230 การรีวิว

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่