Olymp Trade คืออะไร? รีวิวแบบละเอียดของ Olymp Trade [อัพเดท 2019]

Olymp Trade คืออะไร? รีวิวแบบละเอียดของ Olymp Trade
Olymp Trade คืออะไร? รีวิวแบบละเอียดของ Olymp Trade

Olymp Trade คืออะไร?

Olymp Trade คือแพลตฟอร์มที่ใช้ในFixed Time Trade ซึ่งสามารถเทรดได้อย่างง่ายๆเพียงแค่การเลือกระหว่าง 2 Fixed Time Tradeคือ: ขึ้น/ลง ในช่วงระยะเวลาที่ถูกต้อง หากคุณเลือกได้ถูกต้อง คุณจะได้รับกำไร แต่หากคุณเลือกผิดตัวเลือก คุณก็จะเสียเงินของคุณ

มีมากกว่า 30 คู่หลักทรัพย์ที่สามารถเทรดได้ ไม่ว่าจะเป็นสกุลเงิน หุ้นดัชนี และอีกมากมาย แต่สุดท้ายแล้ว  สิ่งเดียวที่จะตัดสินใจของคุณได้ ก็คือปุ่ม 2 ปุ่ม – ขึ้น/ลง เท่านั้น

Olymp Trade คือแพลตฟอร์มFixed Time Trade

การเทรดบน Olymp Trade คือการที่คุณเลือกคู่ของเงิน (อยู่ในอีกความหมายก็คือ คู่หลักทรัพย์), ในช่วงเวลาที่กำหนด (ใน 1  หรือ 5 นาที), จำนวนเงินที่คุณลง และที่สำคัญที่สุดก็คือ การเลือก ขึ้น หรือ ลง

มีคำถามมากมาย: Olymp Trade เป็นธุรกิจลูกโซ่หรือเปล่า? หรือฟอกเงิน? Olymp Trade  จะปิดเมื่อไหร่? นี่เป็นเพียงแพลตฟอร์มการเทรดซึ่งให้ผู้คนสามารถเก็งราคาFixed Time Tradeได้? บทความนี้จะอธิบายทุกอย่างเกี่ยวกับ Olymp Trade และจะให้ข้อมูลกับคุณเกี่ยวกับแพลตฟอร์มFixed Time Tradeนี้อย่างละเอียด

มีวิธีที่ดีที่สุดในการเทรดที่ Olymp Trade หรือไม่?

มีวิธีการเทรดที่ดีที่สุดที่ Olymp Trade หรือไม่?

ใช่แล้ว มีหลายวิธีที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างรายได้ Olymp Trade แต่สุดท้ายแล้ว คุณก็คือคนที่จะเสียเงินงั้นไป เนื่องจากเหตุผลดังต่อไปนี้:

#1. ไม่รู้ว่าจะหยุดเมื่อไหร่

“การขึ้นไปอยู่จุดสูงสุด หมายถึงการที่เรารู้ว่าควรจะหยุดเมื่อไหร่” มันคือคติของเกม ๆ นี้ และมีผู้คนเพียงไม่กี่คนเท่านั้น ที่จะรู้ว่าควรจะหยุดเล่น Olymp Trade เมื่อไหร่

ทำไมคุณถึงจมปลักอยู่ในFixed Time Tradeใน Olymp Trade? คำตอบมันง่ายมาก ก็เพราะว่าอารมณ์ของคุณถูกควบคุมด้วยสิ่งเหล่านี้: (1) เมื่อคุณชนะ คุณจะได้รับเงินด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว คุณจะคิดว่าคุณจะไม่มีวันแพ้ แล้วคุณจะเทรดต่อไปเรื่อยๆ (2) เมื่อคุณแพ้ คุณจะคิดว่ามันเป็นแค่การผิดพลาดทางเทคนิคเล็กน้อย คุณจะเทรดต่อไปจนกว่าจะสามารถนำเงินจำนวนนั้นกลับมาได้้ และไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ (1) หรือ (2) เมื่อคุณหันกลับไปมอง เงินในบัญชีของคุณก็เหลือ “ศูนย์” ซะแล้ว

#2 รู้มากเกินไป  -ไม่ตั้งใจ

ผมเชื่อว่าคุณได้อ่านบทความบางส่วนเกี่ยวกับ Olymp Trade มาบ้างแล้ว เมื่อคุณอ่านมากเกินไป มันจะดูเยอะเกินไป มีเหตุผลให้วางคำสั่งซื้อมากเกินไป และผลคือแพ้ หลังจากนั้นคุณก็จะโทษวิธีการของคุณ และอ่านต่อไปไปเรื่อยๆ มันเหมือนเป็นวงจรอุบาทว์ที่คุณไม่สามารถหลบเลี่ยงได้

วงจรชีวิตของนักเทรด Olymp Trade

อันตรายยิ่งไปกว่านั้น หากคุณได้เคยอ่านบทความ PR ของบางท่านมาบ้างแล้ว ซึ่งเขียนจากบัญชีที่จะมีการแสดงให้เห็นว่าพวกเขาทำกำไรได้อย่างไร บทความเหล่านั้นมาจากผู้เขียนที่ได้รับค่าตอบแทนจากเจ้าของของ Olymp Trade เลยจากบุคคลที่ต้องการจะเป็น  IB ของคุณ ( โบรกเกอร์) – เบรกเกอร์คือบุคคลที่จะแนะนำให้คุณรู้จักกับFixed Time Trade แล้วจะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการเทรดของคุณ มีคนอ่านมากเท่าไหร่ คุณก็จะรู้สึกสนใจและอยากที่จะเทรดมากขึ้น

ดังนั้นปัญหาไม่ใช่วิธีการ แต่อารมณ์ของคุณต่างหากคือทางออก Olymp Trade จะเตรียมพร้อมอารมณ์ของคุณ โดยการให้ตัวเลือกหลักทรัพย์ ระยะเวลา ดัชนี และอื่น ๆ ให้อีกหลายอย่างให้กับคุณ แล้วเมื่อคุณไม่สามารถควบคุมอารมณ์ของตัวเองได้อีกต่อไป ก็ถือว่าพวกเขาสามารถนำเงินของคุณไปได้อย่างสำเร็จ

การเตรียมพร้อมก่อนจะเข้าร่วมกับ Olymp Trade

 รูปที่  1: มือสังหาร

มือสังหาร

เขาถูกฝึกสอนให้ใช้ปืน เพื่อให้กลายเป็นมือสังหารมืออาชีพ ก่อนที่เขาจะสังหารเหยื่อของเขา เขาวางแผนในทุก ๆ รายละเอียดเพื่อที่จะสังหารในระยะเวลาที่สั้นที่สุด ทุกๆของเหยื่ออยู่ในแผนของเขา เมื่อออกล่า เขาจะเฝ้ารอเหยื่อของเขาชั่วโมงแล้วชั่วโมงเล่า ด้วยการพรางตัวสมบูรณ์แบบ เตรียมพร้อมเครื่องดับเสียง ดูทิศทางลม เขารอให้เหยื่อของเขาเข้ามาในจุดที่เขาเห็นอย่างชัดเจน จากนั้นปลดเซฟตี้และเหนี่ยวไก เขายิงเพียงนัดเดียวเท่านั้น จากนั้นก็ยืนขึ้นและเดินออกไป ไม่ว่ากระสุนนั้นจะโดนหรือไม่ เขารู้อยู่แล้วว่าหลังจากเขาได้ยิงไปแล้ว เขาอาจจะถูกพบตัว และเขาอาจจะตายได้ ดังนั้นการที่เขาเดินออกไป ทำให้เขาได้มีโอกาสทำไมอีกครั้ง

เช่นเดียวกันกับการเทรดที่ Olymp Trade หากคุณไม่รู้ว่าควรจะยืนขึ้นและเดินออกไปเมื่อไหร่ จากที่คุณเป็นมือสังหาร คุณก็จะกลายเป็นเหยื่อในทันที

 รูปที่ 2: มีสมาธิและตั้งใจในการเทรดกับ Olymp Trade

คุณควรมุ่งเน้นการตั้งใจไปที่คู่สกุลเงินเดียวเท่านั้น ในช่วงเวลาเดียว ด้วยวิธีเดียว คุณควรวางคำสั่งซื้อเมื่อคุณรู้สึกว่าตัวเองอยู่ในสถานะที่มีสมาธิมากที่สุด

มีสมาธิและตั้งใจในการเทรดที่ Olymp Trade

ไม่มีใครเกิดมาเป็นมือสังหารมืออาชีพ และเพียงแค่คุณตั้งใจและฝึกฝน คุณก็สามารถทำกำไรที่ Olymp Trade ได้ หากคุณไม่สามารถตั้งสมาธิได้ ให้ลบความคิดที่คุณสามารถทำเงินกับการเทรดออพชั่่นได้ทิ้งไป และห้ามคิดถึงมันอีก หรือหากคุณได้มุ่งมั่นกับความคิดของตัวเองว่า “ฉันทำได้” ไปแล้วละก็ ให้คุณเริ่มด้วยบัญชีทดลอง และนั่นคือทั้งหมด

คุณรู้ไหมว่าผมหมายถึงอะไร? อ่านสิ่งที่จำเป็นจะต้องอ่าน — เข้าใจในสิ่งที่ควรจะต้องเข้าใจ — และเริ่มต้นด้วยบัญชีทดลองของ Olymp Trade เพื่อการ “เล่นจริงจัง” บัญชีทดลองที่ Olymp Trade จะมอบเงินทุนให้คุณ $10,000 แบบฟรี ๆ  การเล่นแบบทดลองที่ Olymp Trade เป็นจุดเด่นของแพลตฟอร์มการเทรดนี้ แต่คุณควรคิดว่ามันเป็นเงินจริง ๆ ของคุณ จากการเทรดแบบทดลอง คุณสามารถสร้างวิธีการของตัวเองได้ จุดที่สำคัญที่สุดคือคุณควรทบทวนการเทรดและเรียนรู้วิธีการจัดการกับอารมณ์ของคุณให้ได้ หากคุณคิดว่าเงินนั้นมันเป็นแค่สิ่งเสมือน คุณก็ไม่จำเป็นต้องอ่านอะไรอีกแล้ว แต่ผมแค่หวังว่าคุณจะไม่จมดิ่งอยู่ที่ Olymp Trade

ประสบการณ์ของผมบน Olymp Trade

เป็นเวลานับปีแล้วตั้งแต่วันที่ผมได้พบกับ Olymp Trade หลังจากได้อ่านโฆษณามากมายเกี่ยวกับการ “หาเงินออนไลน์” ผมได้เคยหมดตัว เสี่ยเล็กเสี่ยน้อยจนถึงท้อแท้ แต่ไม่นานมานี้ ผมสามารถทำกำไรจากการเทรดของผมได้สำเร็จ (ไม่ใช่ว่าการเทรดของผมจะได้กำไรทุกครั้ง แต่โดยรวมแล้ว ก็ถือว่าผมได้) ผมเขียนบทความนี้ขึ้นมาเพื่ออยากจะช่วยให้คุณได้ย่นเวลาของคุณเพื่อที่จะสามารถทำเงินกับ Olymp Trade ได้ในเวลาอันสั้น

ผมเทรดเพียงแค่ 1 คู่สกุลเงินในช่วงเช้า

มันคือคู่ EUR / USD, จากเวลา 8:00 น ถึง 11:00 น เพราะว่า EUR และ USD เป็นสกุลเงิน 2 ประเภทที่เป็นตัวแทนของยุโรปและอเมริกา การเทรดตอนเช้าในเอเชีย EUR / USD จะเป็นคู่สกุลเงินที่เสถียรที่สุด มันแทบจะไม่ได้รับผลกระทบจากข่าวเลย ความปันผลของมันก็สามารถทำการประมาณค่าได้ นี่เป็นจุดที่สำคัญมาก โทรหาคุณไม่รู้จัก “เหยื่อ” ของคุณดีพอ คุณก็จะไม่สามารถวางแผนเพื่อล่ามันได้

ผมเทรดเพียงแค่ 1 คู่สกุลเงินในช่วงเช้า

ทำไมผมถึงเรียกการเทรดในระยะเวลาเพียง 1 นาที?

หลายๆคนถามคำถามนี้กับผมเมื่อผมเทรดกับพวกเขา ในความคิดของผม คุณควรใช้แผนภูมิการเทรดในระยะเวลาที่คุณต้องการจะเทรด การเทรดในเวลา 1 นาที ผมจะใช้แผนภูมิ 1 นาที การเทรด 5 นาที  ผมก็จะใช้แผนภูมิ 5 นาที และคุณไม่สามารถใช้แผนภูมิ 1 นาทีเพื่อวิเคราะห์การเทรด 5 นาทีได้เช่นเดียวกัน

การวิเคราะห์เทคนิคก็ไม่ต่างกัน ไม่ว่าแผนภูมิจะเป็น 1 หรือ 5 นาที ทำไมเราจึงจำเป็นต้องรอและทำให้ความรู้สึกกังวลต่าง ๆ มันเกิดขึ้นด้วยล่ะ?

รู้เพียงหนึ่งวิธีในการเทรดก็เพียงพอที่ Olymp Trade

หากคุณรู้วิธีมากเกินไป คุณจะเห็นจุดเข้าซื้อในทุก ๆ ที่ ยิ่งคุณเล่นมากเท่าไหร่ คุณก็จะเสียเงินมากเท่านั้น

ผมไม่ได้บอกคำว่าจะแนะนำให้คุณเทรดกรอบในระยะเวลา คู่สกุลเงินเ หรือวิธีเดียวดี่ยว หากคุณต้องการคุณก็สามารถเรียนรู้วิธีใหม่ ๆ ได้ตามความเหมาะสม

วิธีใหม่ที่ 3 สามารถนำมาใช้ได้ก็คือวิธีที่ทำให้คุณได้รับกำไร 5 วันติดต่อกัน คุณมีเวลา 5 วันในการวิจัยวิธีของคุณ  และอีก 5 วันเพื่อทดลองวิธีของคุณ หลังจาก 2 อาทิตย์ อาทิตย์ หากผลลัพธ์ออกมาดี คุณก็สามารถใช้เงินเพื่อ Trader วิธีนั้นได้

ถอนเงินและเติมในวันเดียวกันใน Olymp Trade

เมื่อก่อนผมไม่ค่อยได้ทำวิธีนี้บ่อยเท่าไหร่ แต่ในตอนนี้ ผมจะเติมเงินเข้าไปในตอนเช้าและทำการเทรดในเวลา 11:00 น จากนั้นผมจะวางคำสั่งถอนรับปิดการเทรด เมื่อคุณไม่มีเงินเหลือในบัญชีแล้ว ไม่ว่าคุณจะอยู่สูงขนาดนี้ คุณก็จะไม่สามารถเทรดได้อีกต่อไป

ถอนเงินและเติมในวันเดียวกันใน Olymp Trade

หากคุณรู้จักคนที่สามารถสร้างรายได้อย่างสม่ำเสมอที่ Olymp Trade คุณควรติดตามและเรียนรู้จากพวกเขา จากประสบการณ์ของผมทำให้เห็นว่า: ยิ่งคนเทรดกับผู้คนมากเท่าไหร่ คุณจะยิ่งรักษากฎในการเทรดของคุณได้ดียิ่งขึ้นเท่านั้น และคุณจะมีความรับผิดชอบในการวางคำสั่งเทรดของคุณมากขึ้น

หากคุณต้องการจะมอง Olymp Trade เป็นช่องทางทำเงิน, คุณต้องใช้เวลาสักพักเพื่อตั้งใจกับการเทรดของคุณบน Olymp Trade, และใช้เวลาที่เหลือไปทำงานอื่น ๆ อย่านั่งจ้องอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ทั้งวันกับความคิดเช่นว่า “โอกาสกำลังมา”

สุดท้าย: ความอดทน

ทุกๆสิ่งต้องใช้ “ความอดทน” เพื่อที่จะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด อย่าถามถึงกำไรหากคุณเป็นเพียงแค่มือใหม่และมีความรู้มีประสบการณ์ยังไม่มาก กำไรมากมายเหล่านั้นคุณจะเห็นได้จากโฆษณาเท่านั้น ในขั้นตอนเริ่มต้น การเพิ่มพูนความสามารถ บุคลิกภาพและวิธีการนั้นเป็นส่วนที่สำคัญที่สุด และการคืนทุนก็ถือว่าดีพอแล้ว

ความอดทนในการเทรดที่a Olymp Trade

ผมจะแบ่งปันบทความนี้แบบสาธารณะ ผมหวังว่าผมจะได้รับความสนใจจากผู้อ่าน เราจะแบ่งปันสิ่งที่เราได้เจอในการเทรด รวมทั้งประสบการณ์ในการเทรดบน Olymp Trade ของพวกเราจากประสบการณ์เหล่านี้ เราจะได้เรียนรู้และพัฒนาความสามารถในการเทรดให้ดียิ่งขึ้น ขอบคุณผู้อ่านทุกท่าน ผมหวังว่าสมาชิกทุกคนของ Olymp Trade จะเป็นผู้ชนะเสมอ

ขอให้โชคดี!

Olymp Trade Signal Telegram Group: https://t.me/olymptradeclub19

Olymp Trade คืออะไร? รีวิวแบบละเอียดของ Olymp Trade [อัพเดท 2019]
4.1 จาก 171 การรีวิว

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่