ระวังการหลอกลวงเพื่อขโมยบัญชี Olymp Trade ของคุณ

ระวังการหลอกลวงเพื่อขโมยบัญชี Olymp Trade ของคุณ
ระวังการหลอกลวงเพื่อขโมยบัญชี Olymp Trade ของคุณ

จำนวนผู้ไม่ประสงค์ดีที่อยู่บนอินเทอร์เน็ตนั้นเพิ่มพูนขึ้นมาพร้อมกับการเติบโตของ e commerce ผู้คนเหล่านี้มักจะทำการฉ้อโกงและพวกเขา “หลงใหลเงิน” ของคุณมาก

แต่โชคร้ายที่นักต้มตุ๋นเรานี้นั้นเริ่มที่จะให้ความสนใจในนักFixed Time Tradeมากขึ้นทุกวัน นักเทรดบางคนเคยตกหลุมพรางและให้ข้อมูลส่วนตัวกับพวกเขา หรือโอนเงินให้ผู้คนเหล่านั้นไปเฉย ๆ

ในบทความนี้ เราจะพูดคุยเกี่ยวกับประเด็นการหลอกลวงออนไลน์ที่มักใช้กัน แล้ววิธีปกป้องตัวคุณจากนักหลอกลวงเหล่านี้

วิธีที่พวกเขาใช้เพื่อหลอกลวงและขโมยบัญชี Olymp Trade ผ่านช่องทางสังคมออนไลน์เมื่อเร็ว ๆ นี้

วิธีการที่พวกเขาใช้เพื่อหลอกลวงขโมยบัญชี Olymp Trade ผ่านช่องทางสังคมออนไลน์เมื่อเร็วๆนี้

สร้างบัญชี Facebook ปลอม จากนั้นเพิ่มเพื่อนผู้คนที่เป็นนักเทรดของ Olymp Trade

 

  • กล่าวอ้างพูดหลอกลวงอื่น หรือตนเอง สิ่งที่จะทำให้พวกเขาแตกต่างจากคนอื่น
  • โพสต์รูปที่ได้รับการตัดต่อ เคล็ดลับความลับต่าง ๆ ในการเปิดคำสั่งซื้อ
  • ทำท่าทีเหมือนคนรวย รายการโพสต์รูปที่กำลังทานอาหารค่ำในร้านอาหารหรู หรือการเดินทาง
  • ใช้ประโยชน์จากความโลภของผู้คน สร้างกลุ่มเหล็กกลมปิดเพื่อดึงพวกเขาเข้ามาอยู่ในที่เดียวกัน จากนั้นแบ่งปันวิธี สัญญาณต่าง ๆ
  • ทำการฉ้อโกงดังเช่น: บันทึกบัญชีที่เสียติดต่อกัน จัดการหาเงินทุนเพื่อเทรดและแบ่งเป็นรายอาทิตย์ และอื่น ๆ

 

นี่คือวิธีที่รักหลอกลวงเรานี้ขโมยความเชื่อถือของคุณและใช้ความโลภของคุณ จงตื่นตัวตลอดเวลาและคิดอย่างรอบคอบ ห้ามให้คนอื่นมาบอกว่าควรทำอย่างไรกับเงินของคุณ ผู้คนที่ทำเงินได้จะไม่มีเวลาว่างไปหาเรื่องใส่ตัว หรือไปจนจ้านกับผู้อื่นบนตลาด มันต้องมีเหตุผลที่พวกคนเหล่านี้ทำเช่นนี้ คุณจำเป็นต้องระวังพวกคนประเภทนี้

หลอกลวงบัญชี Olymp Trade ของคุณ
หลอกลวงบัญชี Olymp Trade ของคุณ

จัดตั้งองค์กรและแอบอ้างบริษัท Olymp Trade

อาจจะมีบางคนโทรหาคุณและแนะนำการเทรดไบนารี่Fixed Time Tradeกับคุณ หรืออาจจะลึกซึ้งกว่านั้น คือการชักชวนให้คุณลงทุนในโลกของการเก็งกำไร หลังจากผ่านไปช่วงเวลา 1 เขาจะนำคุณเข้าสู่ Olymp Trade หรือแพลตฟอร์มการเทรดอื่น ๆ A ถึงขั้นชักชวนให้คนเข้าร่วมกับโครงการการลงทุนเพื่อแบ่งกำไรรายอาทิตย์และรายเดือน ผู้จัดการเงินทุนจะใช้เงินทุนนั้นเพื่อFixed Time Tradeหรือฟอร์เร็กซ์

แบบนี้คือหลอกลวงแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ คุณจะต้องระวังให้มากๆเมื่อมีโทรศัพท์มาถามเกี่ยวกับเรื่องเงิน พนักงานของ Olymp Trade จะไม่โทรหาคุณโดยตรง เพราะเขาให้ความช่วยเหลือคุณโดยใช้อีเมล 3 อันด้านล่างนี้:

kyc@olymptrade.com – แผนกการยืนยัน

support-en@olymptrade.com – ช่วยเหลือด้านเทคนิคสำหรับผู้ใช้

vip@olympmanager.com – บริการ VIP (ทำงานกับลูกค้า VIP)

เว็บไซต์ Olymp Trade ปลอม

เพื่อที่จะหลอกลวงบัญชีและเงินของคุณ อาชญากรเหล่านี้จะสร้างเว็บไซต์ Olymp Trade ปลอมของตัวเองขึ้นมา ที่หน้าตาดูเหมือนเว็บไซต์จริง เมื่อคุณใช้ email และ Password เพื่อเข้าสู่ระบบโดยไม่ได้สังเกต พวกเขาจะเข้ายึดบัญชีของคุณโดยทันที

โปรดระวังให้ดี! เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Olymp Trade คือ:  www.olymptrade.com

เว็บไซต์ Olymp Trade ปลอม
เว็บไซต์ Olymp Trade ปลอม

จำหน่ายหุ่นยนต์เทรดใน Olymp Trade แต่แฝงมัลแวร์มาด้วย

หลายคนชอบที่จะใช้หุ่นยนต์และโปรแกรมอื่นเพื่อช่วยในการเทรดบนแพลตฟอร์ม รักหลอกลวงเหล่านี้จะสร้างโปรแกรมส่วนเสริมของเบราเซอร์ขึ้นมา จะทำให้ผู้คนรู้สึกว่าได้รับจอกศักดิ์สิทธิ์ในการเปิดการขายมาอยู่ในมือ

ผู้ใช้จะได้รับข้อเสนอหรือได้ทำการซื้อโปรแกรมเหล่านี้มาหรือลองใช้เวอร์ชั่นทดลอง เพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพของโปรแกรมของพวกเขา  เพราะเขาจะแทรกวีดีโอหรือรูปภาพที่แสดงให้เห็นตัวเลขเยอะ ๆ เพื่อให้เห็นว่าพวกเขาวางคำสั่งซื้อสำเร็จ เมื่อคุณพบเจอหลักฐานประเภทเหล่านี้ คุณก็ต้องเริ่มสงสัยและตั้งคำถามเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือของพวกเขาทันที

จำหน่ายหุ่นยนต์การเทรด Olymp Trade แต่แท้จริงแล้วเป็นมัลแวร์
จำหน่ายหุ่นยนต์การเทรด Olymp Trade แต่แท้จริงแล้วเป็นมัลแวร์

หากนักเทรดลองดาวน์โหลดหรือติดตั้งซอฟต์แวร์เหล่านี้ ก็เขาสามารถสูญเสียการเชื่อมต่อเข้ากับบัญชี Olymp Trade เลขบัญชีสังคมออนไลน์ได้หลังจากนั้น อาชญากรเหล่านี้จะทำทุกอย่างเพื่อเก็บข้อมูลส่วนตัวของคุณจากบนคอมพิวเตอร์ ถึงแม้ว่าคุณใช้สมาร์ทโฟนก็ตาม

เราแนะนำอย่างยิ่งว่าคุณไม่ควรทำเทรดง่าย ๆ ประเภทนั้น ยังมีอีกหลายคนที่ค้นหาสิ่งเหล่านั้น และติดกับดัก เสียเวลาและเงินโดยไม่ได้อะไรเลยนอกจากบทเรียน

ขายกลยุทธ์ สัญญาณและคอร์สเรียน Olymp Trade

คิดให้รอบคอบเมื่อต้องตัดสินใจเข้าร่วม เพราะผู้ที่มีเงิน คือผู้ที่มีความสามารถในการหาเงิน พวกเขาจะใช้เวลาเพื่อทำรายได้ให้มากขึ้น ไม่ใช่สอนมันกับคุณ นอกจากว่าพวกเขาจะมีแผนชั่วร้ายซ่อนอยู่: หรือก็คือการหลอกเอาเงินของคุณนั้นเอง

กฎเกณฑ์เพื่อทำให้บัญชีของคุณปลอดภัย

กฎข้อที่ 1: ใช้อีเมลจริงที่ได้รับการคุ้มครองความปลอดภัยจาก Google เพื่อเปิดบัญชีที่ Olymp Trade

กฎข้อที่ 2: หลังจากนั้น ทำการยืนยันตัวตนบัญชีของคุณกับ Olymp Trade และยืนยันอีเมลส่วนตัวและเบอร์โทรศัพท์ของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่: คำแนะนำในการยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอนใน

คำแนะนำการยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอนใน Olymp Trade

กฎข้อที่ 3: เพิ่มพูนความสามารถทางด้านออนไลน์ของคุณ อย่าคลิกที่ลิงค์ใด ๆ หากไม่ใช้ของจริง

กฎข้อที่ 4: อย่ามอบบัญชีและรหัสผ่านของคุณให้ใคร

กฎข้อที่ 5: หลังจากที่ต้องการหยุดทดลองใช้ หากคุณต้องการที่จะทำรายได้บน Olymp Trade โปรเติมเงินและยืนยันบัญชีของคุณอย่างเข้มงวด อ่านเพิ่มเติม: ข้อมูลอย่างละเอียดเกี่ยวกับการยืนยันตัวตนในบัญชีของคุณ

กฎข้อที่ 6:หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับความปลอดภัยใดๆ ให้ติดต่อบริการสนับสนุนของแพลตฟอร์มนั้นทันที พวกเราจะช่วยคุณตรวจสอบและทำให้บัญชีของคุณปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

ขอให้โชคดี!

Olymp Trade Signal Telegram Group: https://t.me/olymptradeclub19

ระวังการหลอกลวงเพื่อขโมยบัญชี Olymp Trade ของคุณ
4.5 จาก 216 การรีวิว

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่