Fixed Time Tradeที่มีสีของแท่งเทียนใน Olymp Trade

Fixed Time Tradeที่มีสีของแท่งเทียนใน Olymp Trade
Fixed Time Tradeที่มีสีของแท่งเทียนใน Olymp Trade

การเทรดด้วยแท่งเทียนแบบสีคือจุดได้เปรียบของ Olymp Trade

หากคุณเคยได้สัมผัสประสบการณ์Fixed Time Tradeมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น IQ Option, Olymp Trade หรือแพลตฟอร์มใหม่เช่น Grand Captital, HighLow Option พื้นที่เห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าวิธีเดียวที่จะสามารถเช็คได้คือการดูราคา มีเพียงที่ Olymp Tradeเท่านั้นที่คุณสามารถFixed Time Tradeด้วยแท่งเทียนแบบสีได้

ในบทความนี้เราจะแนะนำวิธีFixed Time Tradeด้วยแท่งเทียนแบบสีให้กับคุณ นี่เป็นวิธีที่เรียบง่าย แต่จะทำให้คุณสำเร็จได้ง่าย ๆ หากคุณใจเย็นพอ

Fixed Time Tradeด้วยแท่งเทียนแบบสี

วิธีการเทรดด้วยแท่งเทียนแบบสีใน Olymp Trade

มันง่ายนิดเดียว: หากคุณFixed Time Tradeขึ้น คุณก็เลือกแท่งเทียนสีเขียว หากคุณFixed Time Tradeลง คุณก็เลือกแท่งเทียนสีแดง

กลยุทธ์นี้มีพื้นฐานขึ้นอยู่กับความสามารถของคุณมากกว่าวิธีอื่น ๆ เพราะคุณจำเป็นต้องรู้ว่าการวางคำสั่งซื้อในช่วงเวลาใดถึงจะถูกต้องและตรงกับแท่งเทียนนั้น

ตัวอย่างเช่น: คุณใช้แผนภูมิแท่งเทียนระยะเวลา 5 นาที แปลคำว่าคนในวังคำสั่งซื้อใน Olymp Trade ที่มีกรอบเวลาเดียวกันกับแท่งเทียน ซึ่งก็คือ 5 นาที เมื่อคำสั่งซื้อถูกเปิด ก็จะสิ้นสุดพร้อมกันกับแท่งเทียน

คุณสามารถดูนาฬิกานับถอยหลังใน Olymp Trade ได้ว่าเวลาของแท่งเทียนจะสิ้นสุดเมื่อใด วันนี้ก็คือช่วงเวลาสิ้นสุดของแท่งเทียนก่อนที่จะกลายเป็นแท่งเทียนใหม่

การเทรดด้วยแท่งเทียนแบบสี

คุณแทบจะไม่ต้องทำอะไรในช่วงเวลานี้ คุณเพียงตัดสินใจเมื่อเวลานับถอยอยู่ที่ 00:01 วินาที หากคุณประเมินว่าแท่งเทียนต่อไปจะเป็นสีเขียว คุณก็กดขึ้น และเช่นเดียวกันกับสีแดง หากคุณประเมินว่าแท่งเทียนต่อไปจะสีแดง ให้คุณเทรดไปที่ลง เพราะเมื่อเวลาการสั่งซื้อของคุณที่สุด มันจะเป็นเวลาเดียวกันกับที่แท่งเทียนนั้นถูกสร้างขึ้น สีของแท่งเทียนนั้นจะตัดสินว่าคุณชนะหรือแพ้

หากคุณคลิกที่ทางขวาในช่วงเวลา 05:00 วินาทีในเวลานับถอยหลัง แต่ว่าคุณวางคำสั่งซื้อได้ถูกต้อง

การเทรดในow to trade Olymp Trade ด้วยแท่งเทียนแบบสี

ข้อได้เปรียบของการเทรดด้วยแท่งเทียนแบบสีใน Olymp Trade

ราคาจะมีความผันผวนเล็กน้อยใน Olymp Trade

เรามาดูคู่ EUR/USD เป็นตัวอย่าง, จะมีตัวเลข 5 ตัวหลังคอมม่า ความผันผวนเหล่านี้ทำให้คำสั่งซื้อที่อาจได้กำไรกลายเป็นเสียหรือเท่าทุน หากคิดว่าคำสั่งซื้อโดยอ้างอิงกับแท่งเทียนแบบสี ราคาก็ไม่สำคัญเท่าสีของแท่งเทียน

ราคาใน Olymp Trade

หลีกเลี่ยงการวางคำสั่งซื้อติดต่อกันใน Olymp Trade

คุณจะเข้าใจข้อนี้หากคุณมีประสบการณ์ในFixed Time Trade หากราคาต่ำลง แต่คุณประเมินว่าราคานั้นจะขึ้น และทำFixed Time Tradeขึ้น แต่แล้วราคาก็ยังต่ำลงต่อไป แล้วคุณยังวางคำสั่งซื้อขึ้นเพิ่มอีก นี้ถือว่าอันตรายมากเพราะคุณกำลังวางคำสั่งซื้อติดต่อกันก่อนคุณจะชนะอีก หากคุณวางคำสั่งซื้อการเทรดโดยอ้างอิงจากสีของแท่งเทียน คุณจะมีเพียงหนึ่งนาทีในการวางคำสั่งซื้อ หากคุณวางคำสั่งซื้อในจุดเริ่มต้นของแท่งเทียนไม่ทัน นั่นหมายถึงคุณไม่สามารถวางคำสั่งซื้อได้อีก

หลีกเลี่ยงการวางคำสั่งซื้อแบบต่อเนื่องใน Olymp Trade

ง่ายในการปรับใช้ เรียบง่ายและยืดหยุ่น

คุณไม่จำเป็นต้องใช้ตัวบ่งชี้ใด ๆ คุณเพียงต้องเฝ้าดูสีเขียวและสีแดงของแท่งเทียนเท่านั้น สิ่งที่สำคัญคือความสามารถของคุณ คุณจำเป็นต้องฝึกฝนการวางคำสั่งซื้อด้วยบัญชีทดลอง น่าจะทำให้คุณรู้สึกคุ้นเคยกับการวางคำสั่งซื้อในเวลาที่ถูกต้อง

ในการที่เชี่ยวชาญในกลยุทธ์นี้ คุณจำเป็นต้องรู้ถึงวิธีการตรวจสอบและใช้หลักการเพื่อดูว่าเวลาใดที่แท่งเทียนสีเขียวหรือสีแดงจะออกมา หรือเพียงแค่วางคำสั่งซื้อโดยอ้างอิงจากแนวโน้มราคาเพราะทั้งหมดนี้คือความเป็นไปได้

จุดด้อยของการเทรดด้วยแท่งเทียนแบบสีใน Olymp Trade

เทรดอย่างต่อเนื่องแบบง่ายๆด้วยกลยุทธ์แบบมาตินเกล

คุณอาจจะรู้สึกตื่นเต้นได้ง่ายๆด้วยกลยุทธ์นี้ หากมีแท่งเทียนโผล่ขึ้นมาเป็นสีเดียวกัน คุณก็จะเพิ่มการลงทุนไปในคำสั่งซื้อต่อไป และหากผิดพลาดเพียงครั้งเดียวคุณน่ะจะเสียทุกอย่าง และนี่คือหนึ่งในจุดด้อย

เทรดแบบต่อเนื่องอย่างง่ายๆด้วยกลยุทธ์แบบมาติลเกล

การเฝ้าระวังอย่างรอบคอบนั้นจำเป็นอย่างมาก

แล้วปกติแล้ว เมื่อคุณเริ่มใช้กลยุทธ์ใหม่ คุณต้องใช้เวลาเพียง 2 อาทิตย์เพื่อที่จะทดสอบกลยุทธ์นั้น จะด้วยกลยุทธ์นี้ คุณจำเป็นต้องตรวจสอบข้อมูลมากมาย ตัวอย่างเช่น: แท่งเทียนสีเขียวหรือแดงโผล่ขึ้นมาบ่อยในช่วงเวลาใดมากกว่ากัน  หรือกรอบช่วงเวลาใดควรจะถูกเลือกเพื่อวางคำสั่งซื้อ? 5 นาทีหรือ 15 นาที? คุณจำเป็นต้องทดสอบหลายครั้งและหาสินค้าที่เหมาะสมรวมทั้งช่วงเวลาที่เหมาะสม จากนั้นคุณเพียงต้องมุ่งมั่นในการทำกำไร

ใช้ความสามารถมากกว่าความรู้

เมื่อคุณเทรดใน Olymp Trade คุณต้องใช้วิธีของตัวเอง การวิเคราะห์และความรู้ทางด้านเทคนิค หรือความรู้อื่น ๆ ซึ่งอาจทำให้คนสับสนและกังวลมากขึ้น แต่หากคุณเล่นโดยการดูสีของแท่งเทียน คุณจะคิดมากเกินไปและอาจเสียโอกาสได้

ใช้ความสามารถมากกว่าความรู้

บทสรุป

ควรรอบเมื่อใช้วิธีการเทรดนี้ใน Olymp Trade หากคุณต้องการที่จะชนะ คุณไม่ควรเล่นด้วยวิธีดังกล่าว

แต่อีกด้านหนึ่ง หากคุณเป็นคนที่ใจเย็นและเป็นคนละเอียดรอบคอบในข้อมูล วิธีดีก็เหมาะกับคุณ เพราะมันไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านเทคนิคมากมายนัก

และเช่นเดียวกันกับบทความคนอื่น เราได้ลองใช้วิธีนี้ในการเทรดคู่เงิน EUR/USD ด้วยแผนภูมิแท่งเทียน 5 นาที ในช่วงเวลา  10:00 ถึง 11:00 นไปทุกวันได้สำเร็จ และได้กำไรที่ค่อนข้างเสถียร คุณสามารถอ่านบทความอื่นๆได้ที่ Olymp Trade Thailand

ขอให้คุณประสบความสำเร็จ!

Olymp Trade Signal Telegram Group: https://t.me/olymptradeclub19

Fixed Time Tradeที่มีสีของแท่งเทียนใน Olymp Trade
5 จาก 215 การรีวิว

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่