วิธีเลือกคู่สกุลเงินที่ปลอดภัยต่อการเทรดใน Olymp Trade?

วิธีเลือกคู่สกุลเงินที่ปลอดภัยต่อการเทรดใน Olymp Trade?
วิธีเลือกคู่สกุลเงินที่ปลอดภัยต่อการเทรดใน Olymp Trade?

ในFixed Time Trade มีสินค้ามากมาย ที่คุณสามารถเลือกได้ ไม่ว่าจะเป็น:  หุ้นดัชนี หุ้นบริษัท เหรียญดิจิตอล คู่สกุลเงิน หรือดัชนีสินค้าต่าง ๆ จากสถิติแสดงให้เห็นว่ากว่า 92% ของนักเทรดเลือกคู่สกุลเงินเป็นสินค้าหลักในการเทรด บางทีคู่สกุลเงินเหล่านี้เช่น  EUR/USD, GBP/JPY หรืออื่นๆ อาจมีอัตราการจ่ายที่ดี ความจริงที่ว่ามีสินค้าสกุลเงินมากมายให้เลือก ทำให้นักเทรดมีตัวเลือกที่มากขึ้นก็อาจจะเป็นอีกเหตุผลหนึ่งได้เช่นกัน

ในวันนี้ Olymp Trade Thailand จะแสดงให้คุณเห็นว่า เราจะสามารถเลือกคู่สกุลเงินที่ปลอดภัยต่อการเทรดใน Olymp Trade ได้อย่างไร 

คู่สกุลเงินใดปลอดภัยที่สุดต่อการเทรดไหน Olymp Trade

การเคลื่อนไหวของคู่สกุลเงินส่วนใหญ่ล้วนได้รับผลกระทบมาจากข่าว ทุกครั้งที่มีข่าวใหม่ในตลาด ราคาจะเคลื่อนไหวตามแนวโน้มในแนวโน้มหนึ่งเสมอ ดังนั้นขั้นแรกในการเลือกคู่สกุลเงินที่ปลอดภัยที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงข่าวเหล่านี้เมื่อคุณต้องการเทรดก็คือ

ตัวอย่างเช่น: คุณเป็นคนเวียดนาม (GMT+7) ดังนั้นหากคุณเทรดในตอนเช้า เขตเวลาของคุณจะเหมือนกับเขตเวลาในตลาดทวีปเอเชีย หาคนช่วยในตอนบ่าย เขตเวลาของคุณจะเหมือนกับตลาดในทวีปยุโรป และในเวลากลางคืนคือเขตเวลาที่ตลาดอเมริกาเปิด

คู่สกุลเงินใดที่ปลอดภัยที่สุดต่อการเทรดใน Olymp Trade

เวลาทำการของแต่ละตลาดนั้นยังเป็นเวลาเดียวกันกับเวลาที่ข่าวใหม่จะมา ตัวอย่างเช่น: ข่าวเกี่ยวกับสกุลเงิน JYP และ AUD นั้นมักจะถูกปล่อยออกมาในช่วงเช้า ข่าวเกี่ยวกับสกุลเงิน EUR และ GBP มักจะถูกปล่อยออกมาในช่วงบ่าย และข่าวเกี่ยวกับสกุลเงิล CAD และ USD มักจะถูกปล่อยออกมาในช่วงกลางดึกและในช่วงเช้าตรู่

การหลบหลีกข่าวหมายความว่าคุณจะต้องเลือกคู่สกุลเงินที่ไม่มีข่าวในช่วงเวลาการเทรดของคุณ  คุณสามารถเทรด EUR/USD หรือ GBP/USD ในตอนเช้าได้  (เพื่อหลีกเลี่ยง JUD, AUD) ในตอนบ่าย คุณสามารถเลือกเทรดสกุลเงิน USD/JPY (เพื่อหลีกเลี่ยง EUR และ GBP) ในช่วงเย็น คุณสามารถเลือกเทรดสกุลเงิน EUR/JPY (เพื่อหลีกเลี่ยง USDและ CAD) และอีกอย่างหนึ่งก็คือ คู่สกุลเงินที่คุณเลือกจะไม่ได้รับผลกระทบจากข่าว และราคาจะเคลื่อนที่อยู่ในขอบเขตเสถียร ดังนั้น ตัวบ่งชี้จะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำให้คุณสามารถประเมินได้อย่างแม่นยำ เช่นนี้จะทำให้บัญชี Olymp Trade ของคุณปลอดภัยในการเทรด

คำถามอีกอย่างหนึ่งก็คือ: การเทรดคู่สกุลเงินหลายคู่นั้นดีกว่าการเทรดคู่สกุลเงินเพียงคู่เดียวหรือเปล่า?

แนะนำให้เทรดคู่สกุลเงินเดียวก็เพียงพอแล้วใน Olymp Trade

นี่เป็นคำแนะนำจากนักเทรดที่มีประสบการณ์ส่วนมาก ให้ความสนใจกับคู่เดียวเท่านั้น ที่คุณคิดว่าเหมาะสมกับตัวคุณ และผู้ที่ดีที่สุดก็คือ EUR/USD

เข้าใจสิ่งที่คุณกำลังเผชิญ

ด้วยการมุ่งจะสนใจไปที่คู่เดียว จะทำให้คุณรู้ว่าคุณควรจะทำอะไร อย่างที่กล่าวไว้ หากคุณเลือกสกุลเงิน EUR/USD คุณควรเทรดในตอนเช้า หากคุณทำเช่นนี้เป็นระยะเวลานาน มันจะกลายเป็นนิสัยของคุณที่จะ รู้สึกและสามารถวิเคราะห์คู่สกุลเงินนี้ได้

มุ่งไปที่สิ่งเดียว คุณจะได้โอกาสชนะมากขึ้น แม้แต่ในการเทรดและในชีวิตจริง นี่คือสิ่งที่จำเป็นต้องจำเอาไว้

หลีกเลี่ยงการเทรดมากเกินไป

เทรดเดอร์ส่วนใหญ่มักหลงทางในระยะยาวเพราะเทรดมากเกินไป ทุกครั้งที่คุณซื้อFixed Time Trade คุณจะอยู่ในความเสี่ยงสูง ดังนั้น ยิ่งคุณเทรดน้อยเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งทำเงินได้มากเท่านั้น ด้วยเงินเพียงผู้เดียวและกลยุทธ์ของคุณ คุณสามารถควบคุมการเทรดของคุณ และยังสามารถหลีกเลี่ยงการเทรดมากเกินไปได้

ช่วยให้คุณรู้สึกสงบเมื่อเทรดใน Olymp Trade

หักทุนเทรดด้วยสกุลเงินเพียงผู้เดียว คุณจะสามารถตั้งใจในการเฝ้าดูและวิเคราะห์ตลาดได้มากขึ้น  แต่การวิเคราะห์มากเกินไปก็จะทำให้คุณรู้สึกสับสน และหากคุณเป็นมือใหม่ คุณจะตกหลุมFixed Time Tradeที่เสี่ยงได้ง่ายๆ ซึ่งจะส่งผลให้คุณเสียอย่างต่อเนื่อง

ช่วยคุณรู้สึกสงบเมื่อเทรดใน Olymp Trade

ตั้งใจกับการเทรดสกุลเงินเดียว

คำแนะนำสำหรับคุณก็คือคุณควรเลือกตลาดและยึดมั่นอยู่กับมัน ตั้งใจในการเทรดในตลาดวันต่อวัน  Fixed Time Tradeมีหลากหลายตัวเลือก มันจะทำให้มือใหม่รู้สึกสับสนแล้วไม่สามารถวิเคราะห์ตลาดได้

อดทนไว้

ด้วยสกุลเงินเพียงคู่เดียว คุณจะไม่มีวันเห็นจุดเข้าหลายจุดที่เหมาะสมกับการซื้อFixed Time Trade คุณจะต้องรอเวลาที่ใช่ นี่คือเกมแห่งความอดทน มีเพียงความอดทนเท่านั้นที่จะสามารถช่วยให้คุณชนะเกมนี้ได้ และทำกำไรใน Olymp Trade

Remember our advice and choose for yourself the best pair for trading. This is the best way to keep your account safe.

จำคำแนะนำของพวกเราไว้ และเลือกคู่ที่ดีที่สุดในการเทรดด้วยตัวคุณเอง นี่คือวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้บัญชีของคุณปลอดภัย

ขอให้คุณประสบความสำเร็จ!

Olymp Trade Signal Telegram Group: https://t.me/olymptradeclub19

วิธีเลือกคู่สกุลเงินที่ปลอดภัยต่อการเทรดใน Olymp Trade?
4.6 จาก 178 การรีวิว

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่